THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Mì Ryohin rau củ là mì somen được mệnh danh là một trong những loại mì truyền thống của Nhật.
- Trong quá trình ăn dặm mẹ nên cho con ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau như bún, mì, phở…chứ ăn mãi cháo và bột thì con cũng nhanh ngán.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
- Khi nấu ra nhìn rất giống bún Việt Nam mình, nhưng nó lại làm từ nguyên liệu bột mì và muối cho sợi mì dai hơn, mỏng nhỏ hơn bún Việt Nam.
- Mì soumen được biết tới là 1 trong những loại mì được yêu thích nhất tại Nhậy, Hàn Quốc và ở Việt Nam, vẫn được gọi là món mì lạnh, vì thường ăn lạnh, đôi khi cho them đá, kèm nước sốt và các loại rau thịt khác.
- Sản phẩm được làm từ lúa mì nguyên cám và chiết xuất của các loại rau củ…vừa giúp bé và cả nhà có những món ăn bắt mắt, ngon miệng, lại vô cùng bổ dưỡng.
- Mì soumen sẽ giúp các mẹ không còn lo ngại hoá chất có hại từ các loại mì miền bún phở không rõ nguồn gốc của Việt Nam nhé.Vừa đảm bảo dinh dưỡng cho bé, vừa kích thích sự yêu thích với ăn uống.
- Dành cho bé từ 7 tháng trở lên
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Luộc khoảng 20-25g ( tùy lượng ăn của bé mà mẹ căn chỉnh) trong 2-4 phút.
Vớt mì ra để ráo nước rồi nấu với nước hầm xương, nước dùng dashi, nước sốt. (Có thể cắt nhỏ sợi mì để bé dễ dùng).
Một hộp thì sẽ có 6 gói nhỏ chia thành 3 vị
– Vị truyền thống
– Vị bí đỏ
– Vị rau bina
Review Mỳ RYOHIN Rau Củ Cho Bé 7 Tháng
Chưa có đánh giá nào.